Giới thiệu

LỜI GIỚI THIỆU

 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vũ Gia Phát  được thành lập vào năm 2013, trải qua 6 năm nỗ lực và xây dựng công ty chúng tôi đã thực sự trở thành nhà phân phối các sản phẩm sơn nước nội ngoại thất hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Quận 9 nói riêng. Chúng tôi là đại lý của nhiều hãng sơn nổi tiếng trên thế giới như : AkzoNobel ( Hà Lan ), Jotun ( Na Uy ), Kova ( Việt Nam ), Nippon ( Nhật Bản ), Toa ( Thái Lan ). Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm sơn trang trí, sơn công nghiệp cho các đơn vị thi công xây dựng nhà ở dân dụng, chung cư, nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài nước… 

Với đội ngũ CBCNV am hiểu sâu rộng chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, có thời gian công tác lâu năm, có phẩm chất đạo đức tốt, năng động, sáng tạo trong công việc. Với tính chuyên nghiệp cao, thái độ văn minh, lịch sự, tận tình chu đáo, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vũ Gia Phát  đã nhận được sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng gần xa. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn, chăm sóc, ân cần, chu đáo và tận tình trong giao dịch với cơ chế giá linh hoạt và hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vũ Gia Phát​​​​​​​  cam kết phục vụ khách hàng của mình với mục tiêu sau:

1.      Cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng, NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ, HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG. Mục tiêu xây dựng thành công thương hiệu dựa trên thế mạnh chất lượng, uy tín và sự chuyên nghiệp

2.      Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng một cách chính xác và nhanh nhất.

3.      Quan hệ khăng khít và bền chặt với các nhà cung cấp và khách hàng.

4.      Không ngừng cải thiện điều kiện làm việc và đời sống của CBCNV trong công ty.

5.      Tạo mọi điều kiện cho CBCNV phấn đấu hoàn thành tốt công việc một cách sáng tạo hiệu quả. Công ty luôn đào tạo, tuyển dụng, chọn lọc những người có trình độ chuyên môn và phẩm chất tốt nhằm đáp ứng cho sự phát triển của công ty.

SỨ MỆNH:

 + Đối với thị trường: Cung cấp sản phẩm sơn trang trí nội ngoại thất, sơn công nghiệp, chính hãng nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

 + Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBCNV.

 + Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  •      Đầu tư bền vững lấy khách hàng làm trọng tâm phục vụ.
  •      Coi trọng thương hiệu và chất lượng.
  •      Đề cao tính hiệu quả trong công việc.
  •      Tôn trọng sự khác biệt về sang tạo trong công việc.
  •      Tập thể đoàn kết ứng xử nhân viên coi trọng sự trung thành.
  •      Thượng tôn kỷ luật.
  •       Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên khát vọng tiên phong và niềm tự hào về giá trị sáng tạo và bản lĩnh.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vũ Gia Phát​​​​​​​  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang đồng hành cùng công ty chúng tôi và những khách hàng đến với chúng tôi trong thời gian tới.

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu